Sàn Căm Xe: Lựa Chọn Đáng Tin Cậy Cho Sân Khấu và Sự Kiện

Trong thế giới của sự kiện và giải trí, sàn căm xe là sự lựa chọn hàng đầu cho vật liệu lót nền sân khấu. Dưới đây là một số lý do vì sao sàn tự nhiên căm xe trở thành vật liệu lót nền không thể thiếu cho mọi sân khấu

👉 1. Độ bền và độ ổn định 🌷:
Cây gỗ Căm xe cứng tỷ trọng trung bình 1.000kg/m3. Chính vì thế độ bền của ván căm xe cao hơn các loại sàn tự nhiên khác trên thị trường. Điều này đảm bảo sàn có thể chịu được tải trọng lớn từ các dàn ánh sáng, âm thanh và di chuyển trên sân khấu mà không gây ra sự rung chuyển hay độ lún.
👉 2. Khả năng chống trượt:
Sàn căm xe lắp đặt kiểu chữ H khoảng cách 30cm tạo các đường ron đều trên mặt sàn giúp chống trượt, giúp ngăn ngừa tai nạn khi di chuyển trên sân khấu, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc khi sàn ẩm.
👉 3. Màu sắc trầm nổi bật ánh sáng**: gỗ căm xe có màu nâu cánh gián vân gỗ chìm. Màu sàn gỗ căm xe với các yếu tố khác như ánh sáng và trang trí tạo ra sự cân đối hài hòa giúp sân khấu sang trọng và nổi bật
👉 4. Đa dạng về kích thước**: Sàn căm xe có thể được tạo thành từ các tấm có kích thước và hình dạng khác nhau, cho phép linh hoạt trong việc tạo ra các cấu trúc sân khấu phức tạp và độc đáo.
👉 5. Giảm tiếng ồn**: Với cấu trúc gỗ chắc chắn và lắp đặt trên tấm lót cao su dày 3mm, sàn căm xe giúp giảm tiếng ồn từ các hoạt động di chuyển và biểu diễn trên sân khấu, tạo điều kiện thuận lợi cho sự tập trung của khán giả.
Với những ưu điểm vượt trội như vậy, sàn căm xe không chỉ là sự lựa chọn an toàn và chuyên nghiệp cho sân khấu, mà còn là một phần không thể thiếu của bất kỳ sự kiện nào đòi hỏi sự hoàn hảo và tính chất chuyên nghiệp.

hình ảnh sàn gỗ căm xe Lào thi công sân khấu chùa Hoằng Pháp

sàn căm xe lót sân khấu
Cây gỗ Căm xe là một trong những loại gỗ quý thuộc nhóm II. Gỗ căm xe rất cứng và chịu lực tốt
sàn gỗ căm xe giá rẻ
===>xem thêm ốp lamri căm xe: Lamri Căm Xe Ốp Tường Chùa Khmer Trạm Trà Vinh Tháng 04/2024

sàn gỗ căm xe hồ chí minh

giá ván sàn căm xe bao nhiêu

dùng sàn gỗ căm xe ốp bậc thang bước lên sân khấu

bậc thang gỗ căm xe

===> tham khảo thêm: MÁCH BẠN 5 LƯU Ý LÓT SÀN GỖ CĂM XE GIÚP HẠN CHẾ SỰ CO NGÓT

Địa chỉ thi công sàn gỗ căm xe chuyên nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN KIÊN LINH VIỆT NAM là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm sàn gỗ căm xe đạt chất lượng cao, đa dạng mẫu mã và báo giá sàn gỗ căm xe hợp lý.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIÊN LINH VIỆT NAM
Địa chỉ: 972 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP. HCM
Hotline: 0908 113 114 – 0909 218 248 – 0908.033.066
Email: kienlinh.nhi@gmail.com
Website: noithatkienlinh.com

 

Gọi ngay
Chat zalo