04 loại sàn gỗ tự nhiên ổn định nhất

04 loại sàn gỗ tự nhiên ổn định nhất hiện nay gồm có sàn gỗ Giáng Hương Lào, sàn gỗ Gõ Đỏ Lào, sàn gỗ Teak Lào, sàn gỗ Thông Đỏ Lào.

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu khái niệm, sàn gỗ tự nhiên ổn định ở đây là gì? Sàn gỗ tự nhiên ổn định nghĩa là loại sàn gỗ có hệ số thay đổi, hệ số giãn nở nhỏ, là loại sàn gỗ có khả năng ít thay đổi, khả năng giữ nguyên trạng thái, kích thước trước sự thay đổi của điều kiện thời tiết, khí hậu, độ ẩm, nhiệt độ. Sàn gỗ tự nhiên có hệ số thay đổi, hệ số giản nở càng lớn thì càng kém ổn định, càng nhỏ thì càng ổn định.

Sàn gỗ Giáng Hương Lào
Sàn gỗ Giáng Hương Lào được xếp hạng đầu bảng trong các loại sàn gỗ ổn định. Hệ số giãn nở của sàn gỗ Giáng Hương Lào chỉ là 0,0018, nên khi bạn lắp đặt sàn gỗ Giáng Hương thì hầu như không có sự giãn nở, co ngót theo thời gian. Chính vì thế, sàn gỗ Giáng Hương Lào được ưa chuộng tại các tỉnh miền Bắc.

Sàn gỗ Giáng Hương Lào có màu sắc đỏ đậm hoặc đỏ tươi, vân gỗ đẹp, có mùi thơm nhẹ, tốt cho sức khoẻ con người. Độ đồng đều của sàn gỗ Giáng Hương Lào chỉ từ 60 – 80%, màu sắc sắc nét, rõ vân gỗ, giá cả thuộc dạng cao nhất trong các loại sàn gỗ, dao động từ 1.600.000 đ/m2 tới 2.800.000 đ/m2 tuỳ thuộc quy cách.

Gọi ngay
Chat zalo