Giới thiệu về Sàn Gỗ Kiên Linh

Từ xưa con người đã biết sử dụng gỗ để làm các sản phẩm trang trí nội, ngoại thất do vậy mà gỗ đã trở nên thông dụng và thân thiết với con người. Gỗ được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi tính bền, đẹp, dễ sử dụng mà còn vì chất lượng và giá cả rất phù hợp.

Hiểu được những ưu thế, những tiện ích mà gỗ mang lại cho con người, bằng tất cả sự tận tâm và khả năng chuyên nghiệp của mình CTY CP KIÊN LINH VIỆT NAM đã được thành lập và phát triển trong phương hướng hoạt động chúng tôi không ngừng học hỏi kinh nghiệm, nắm bắt nhu cầu của thị trường để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

A title

Image Box text

Trong những năm qua các sản phẩm do Kiên Linh cung cấp đã được thi công, lắp đặt trong nhiều công trình trang trí nội thất cho các chung cư, cao ốc văn phòng, khách sạn, showroom, biệt thự… với chất lượng kỹ thuật và trình độ thẩm mỹ cao mang tính chuyên nghiệp, hiện đại và hiện tại những công trình đó đã và đang mang lại rất nhiều tiện ích cho con người.

Từ những thành công đó Kiên Linh nhận thấy rằng phải luôn đổi mới phương thức phục vụ, nắm bắt xu hướng phát triển của xã hội để đề ra những chính sách phát triển tiên phong, vượt trội tất cả nhằm mục tiêu cuối cùng là để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Hãy để Kiên Linh mang tới vẻ đẹp sang trọng, lịch sự và thật sự tiện nghi cho ngôi nhà của quý khách.

Công trình đã thi công